600303 ตลาดวิถีธรรม ศิริราช

โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ตลาดวิถีธรรม ศิริราช เผยแพร่ทาง facebook และ line
 

600303-welcome

ตลาดวิถีธรรม วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2560 ณ โรงพยาบาลศิริราช

ยังอยู่กันที่เดิมที่หน้าโรงอาหาร แต่สถานที่มีการปรับเปลี่ยนตั้งแต่ครั้งที่แล้ว โรงพยาบาลกำลังก่อสร้าง skywalk เพื่อความสะดวกให้กับผู้ป่วย และกลายเป็นว่าเกิดมุมให้จัดวางของขายได้สะดวกขึ้นแทน แม้สถานที่จะทำให้คนเดินผ่านไปมาไม่สะดวกเหมือนดังเดิมก็ตามที

600303-taradvithidham-siriraj-1

ในครั้งนี้ก็ยังมีผักผลไม้สดไร้สารพิษมาจำหน่ายเหมือนเดิม โดยจะมีความหลากหลายของสินค้า แต่อาจจะมีจำนวนไม่มากนัก หากใครมาช้าก็อาจจะมีบางอย่างหมดไปบ้าง ซึ่งตลาดแห่งนี้มักจะขายหมดทุกอย่างก่อนเที่ยง ใครที่สนใจก็แนะนำให้มาแต่เช้าจะได้ไม่พลาดกัน

600303-taradvithidham-siriraj-2

600303-taradvithidham-siriraj-3

ขาประจำหลายคนก็คงจะคุ้นกับสินค้าที่มาจำหน่ายในตลาดวิถีธรรมที่ศิริราชแห่งนี้ ซึ่งจะมีสินค้าลักษณะเหมือนกันไปเกือบทุกครั้ง จะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้างบางที แต่โดยรวม ๆ ก็จะเหมือนอย่างที่เห็นในรูปนั่นเอง

600303-taradvithidham-siriraj-4

ในวันนี้ก็ยังขายกันหมดอีกเช่นเคย ในส่วนกิจกรรมลดราคาและแถมก็ยังมีเหมือนปกติ คือในช่วงสาย ๆ เป็นต้นไป ทางตลาดจะเริ่มลดราคาสินค้าลง จนถึงกระทั่งแจกฟรี อย่างเช่นในรูปก็มีการแจกผักสลัด ก็เข้ามารับกันฟรี ๆ และในตลาดครั้งนี้ ยังมีน้ำสมุนไพรสดฤทธิ์เย็นมาแบ่งปัน คือสามารถเอาขวดน้ำเปล่ามาผสมหัวน้ำสมุนไพรฯ ได้

แล้วพบกันครั้งต่อไปในวันศุกร์แรกต้นเดือนเมษายน ใครสนใจก็เตรียมถุงกันมาเอง จะถุงพลาสติกหรือถุงผ้าก็ตามแต่จะสะดวก ก็จะได้รับความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อสินค้านั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *